0966 29 2468

Ninh Bình phát triển du lịch xanh khu vực miền núi

Năm 2020 có rất nhiều sự kiện về năm du lịch Quốc gia tại Ninh Bình, trong đó tại huyện miền núi Nho Quan sẽ diễn ra tuần lễ du lịch Cúc Phương đại ngàn. Đây là hoạt động do chính quyền địa phương thực hiện với hình thức xã hội hóa nhằm đem đến cho du khách những cảm nhận mới, những ấn tượng tốt đẹp về tua du lịch thân thiện với môi trường và thân thiện với đại ngàn của địa phương.

Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Vedana Resort Ninh Bình thuộc xã Cúc Phương huyện Nho Quan là một trong những dự án du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất miền núi Ninh Bình được xây dựng với quy mô 16,4ha giáp rừng Cúc Phương. Đáp ứng đầy đủ các yếu tố về sản phẩm nghỉ dưỡng như cảnh quan, địa hình sông núi hồ đa dạng cùng với đó là khí hậu thuận lợi. Ninh Bình đang hướng tới chuyển dịch cơ cấu kinh tế xóa đói giảm nghèo cho chính người dân địa phương.

 

**********************************************

Để hành trình khám phá Ninh Bình của bạn trở nên dễ dàng và thoải mái hơn thì tại sao không tìm hiểu ngay về dự án KHU NGHỈ DƯỠNG NÚI duy nhất tại Ninh Bình – Vedana Resort nằm ngay bên cạnh rừng Cúc Phương.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CHỦ ĐẦU TƯ:

Công ty cổ phần Dịch vụ du lịch Cúc Phương

Địa chỉ dự án: Thôn Đồng Tâm, xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Hotline: (+84)966 29 2468

Website: https://vedanaresort.vn

Facebook: https://www.facebook.com/www.vedanaresort.vn

 

********************************

Bài viết có thể bạn sẽ quan tâm: Điểm check in hoàn hảo dành cho bạn tại khu đô thị xanh Ecopark

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤNX
Đăng Ký Nhận Tư Vấn
.
.
.
.