0966 29 2468

NINH BÌNH ĐẸP MÊ HỒN QUA ỐNG KÍNH CỦA CÔ BẠN 10X

Trong chuyến đi tới Ninh Bình, cô bạn 10x Kiều Trinh đã lưu lại những bức ảnh mang vẻ đẹp rất riêng, rất đặc biệt của miền đất cố đô.

Liên hệ với Kiều Trinh, cô bạn cho biết hiện là sinh viên Đại học Thương Mại. Kiều Trinh thích đi du lịch, chụp ảnh và cảm nhận vẻ đẹp của từng vùng miền theo một cách rất riêng.

Kiều Trinh chia sẻ, chuyến đi của cô bạn kéo dài 2 ngày 1 đêm, những địa điểm không thể không tới khi đặt chân đến Ninh Bình là Hang Múa, Vườn dứa Đồng Dao, Tuyệt Tình Cốc.

Để có được những bức ảnh đẹp, không thể thiếu người bạn đồng hành “Đối với mình thì quan trọng nhất để có những tấm ảnh đẹp trước tiên bạn cần một người chụp có tâm, kế đến là sự tự tin trước ống kính và tất nhiên là cách chọn màu phù hợp cho những bức ảnh mình đã chụp. Như thế những bức ảnh của mình sẽ được nhiều người xem thích thú”. Kiều Trinh cho biết.

Lần đầu đặt chân tới Ninh Bình, cô bạn choáng ngợp bởi vẻ đẹp mê hồn, khung cảnh đặc trưng với những dòng sông trải dài, uốn lượn qua các dãy núi đá vôi, tạo nên những hang động rất đẹp.

Vườn dứa Đồng Dao

Ninh Bình còn gây ấn tượng với cuộc sống làng quê mang đậm nét văn hóa Việt Nam thời xa xưa, có những hình ảnh tưởng chừng chỉ có trong cổ tích.

Người ta nói rằng ở Ninh Bình, chỉ cần giơ máy lên là có một chùm ảnh sống ảo. Quả đúng là như vậy, Ninh Bình góc nào cũng đẹp, từ mỏm đá đến ngọn cây.

Ninh Bình đẹp một cái đẹp rất đặc biệt không chỉ hội tụ những thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp mà còn là di sản văn hóa, tâm linh nổi tiếng.

“Mọi người nếu có cơ hội thì nên một lần đến Ninh Bình để được ngắm nhìn phong cảnh rất đặc trưng. Đó là quần thể danh thắng Tràng An được UNESCO công nhận là di sản văn hoá – thiên nhiên thế giới. Mỗi người nên có ý thức giữ gìn những cảnh đẹp mà tự nhiên đã ban tặng cho con người chúng ta”. Kiều Trinh chia sẻ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤNX
Đăng Ký Nhận Tư Vấn
.
.
.
.