0966 29 2468

LỄ MỞ BÁN CHÍNH THỨC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VEDANA RESORT

Sáng ngày 6/7/2018, tại khách sạn Deawoo Hà Nội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Cúc Phương – Chủ đầu tư dự án Vedana Resort đã tổ chức thành công lễ giới thiệu và mở bán giai đoạn 1

Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi động và nhộn nhịp, thu hút hàng ngàn khách hàng và nhà đầu tư tham dự. Tại lễ sự kiện, 100% giỏ hàng của dự án được giữ chỗ nhanh chóng chỉ trong vòng hơn 1 giờ đồng hồ. Vedana Resort trở thành dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáng được mong chờ bậc nhất tại Ninh Bình thời gian qua.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện chủ đầu tư đã tung chính sách bán hàng nhiều ưu đãi:

– Những khách hàng ủy thác cho chủ đầu tư quản lý và khai thác vận hành và có đề nghị mua lại sẽ được cam kết mua lại sản phẩm dự án với giá trị bằng 110% giá trị hợp đồng mua bán sau 3 năm nếu khách hàng ký kết yêu cầu mua lại. Theo đó, trong 3 năm đầu, chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85/15 từ việc khai thác cho thuê (khách hàng được hưởng 85%) nhưng không thấp hơn 6%. Miễn phí 30 đêm nghỉ dưỡng/năm tại chính căn biệt thự, condotel của khách tại dự án.

– Đối với những khách hàng ủy thác cho Chủ đầu tư quản lý và khai thác vận hành. Trong 3 năm đầu sẽ áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận 85/15 từ việc khai thác cho thuê (khách hàng hưởng 85%) nhưng không thấp hơn 10%. Miễn phí 30 đêm nghỉ dưỡng tại chính căn biệt thự, condotel của khách tại dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤNX
Đăng Ký Nhận Tư Vấn
.
.
.
.